HOTLINE: 0902.95.67.68

Bơm tiêm Vinahankook

Bơm tiêm sử dụng một lần Vinahankook
Xuất xứ: Việt Nam
Dung tích: 1cc, 5cc, 10cc, 20cc, 50cc

Bơm tiêm dùng một lần.
Khử trùng bằng khí E.O
Không độc, không gây sốt.
1C 1 thùng 42 hộp/ 100 cây
ISO: 13485 9001
Hạn sử dụng 3 năm

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Bơm tiêm Vinahankook 

 

Nguyên liệu :

Vật liệu làm đốc kim. Nắp đậy đầu kim là nhựa PP nguyên sinh dung trong y tế Nguyên liệu làm than kim tiêm : thép không gỉ, có đủ độ cứng cơ khí và không bị oxy hóa. Chỉ tiêu kỷ thuật: Đảm bảo liên kết giữa đôc kim và than kim trong điều kiện sử dụng bình thường. Chắc chắn, không bị bẻ gẫy, than kim không bị tuọt khỏi đốc kim. Piston di chuyển dễ dàng trong xilanh. Khí và dung dịch không lọt qua ở đầu bịt piston. Đường kính, độ dài kim, vật liệu kết cấu kim tiêm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế: Không bị gẫy, không bị quằn trong điều kiện sử dụng bình thường.

Quy cách đóng gói :

01 bơm kim tiêm / đơn vị đóng gói : gồm bơm tiêm, kim tiêm, nắp chụp bảo vệ được hàn kín trong một đơn vị đóng gói ( túi PE), sau đó sản xuất được xử lý tiệt trùng bằng khí E.O theo quỳ trình kín.

Hạn sử dụng Bơm tiêm Vinahankook  :

03 năm kể từ ngày sản xuất

Dụng cụ y khoa và thẩm mỹ hoàng châu chuyên cung cấp sỉ, lẻ các thiết bị y tế, dụng cụ y tế chính hãng cho gia đình, bệnh viện: Máy đo huyết ápmáy xông khí dungmáy massagemáy đo tiểu đườngnhiệt kế,  vớ giãn tĩnh mạchđai lưng.... xe lăn bệnh nhân và các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp. Hãy liên hệ với Y Khoa Hoàng Châu chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này. 

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC- THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

– Cửa hàng dụng cụ y khoa và thẫm mỹ Hoàng Châu.

– Địa chỉ: 90 đường Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình , Tp.HCM

– Điện thoại: 0902.95.67.68

– Website: https://ykhoahoangchau.com/