HOTLINE: 0902.95.67.68

Ga trải giường cho bệnh nhân

Ga trải giường y tế, Ga trải giường bệnh viện, Drap trải giường y tế khác nhau đảm bảo quy cách, chất liệu, chất lượng, mẫu mã theo đúng nhu cầu của quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Bộ Ga trải giường y tế, Ga trải giường bệnh viện, Drap trải giường y tế

Ga trải giường y tế, Ga trải giường bệnh viện, Drap trải giường y tế khác nhau đảm bảo quy cách, chất liệu, chất lượng, mẫu mã theo đúng nhu cầu của quý khách hàng trong nước và quốc tế.

Ga trải giường bệnh cũng là một phần thiết yếu của một chiếc giường bệnh. Thay vì một chiếc ga trắng đơn điệu một màu, chúng tôi cung cấp ga giường bệnh với màu sắt nhã nhặn, phù hợp mà không cảm giác bị dơ.

Vì chúng tôi hiểu được rằng tinh thần tâm trạng ảnh hưởng không nhỏ đến người bệnh, ga đẹp, họa tiết màu sắc sẽ giúp cho tậm trạng người bệnh tích cực hơn, quên đi bệnh tật, sầu lo. Ngoài ra như chúng ta đều biết Ga phủ bên ngoài giường thì việc giặt giũ vệ sinh sẽ vô cùng dễ dàng. Mỗi giường bệnh nên đi kèm 1-2 ga để thay đổi.
Vì nhu cầu đó chúng tôi cung cấp ga trải giường y tế cao cấp với chất liệu vải cotton , thoáng, cao cấp, nên cũng nằm khá dễ chịu. Vậy còn chần chờ gì nữa hãy trang bị cho mình bộ drap trải giường y tế ngay và luôn.

Mua ga trải giường bệnh đẹp giá rẻ ở đâu?

Dụng cụ y khoa và thẩm mỹ hoàng châu chuyên cung cấp sỉ, lẻ các thiết bị y tế, dụng cụ y tế chính hãng cho gia đình, bệnh viện: Máy đo huyết ápmáy xông khí dungmáy massagemáy đo tiểu đườngnhiệt kế,  vớ giãn tĩnh mạchđai lưng.... xe lăn bệnh nhân và các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp. Hãy liên hệ với Y Khoa Hoàng Châu chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này. 

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC- THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

– Cửa hàng dụng cụ y khoa và thẫm mỹ Hoàng Châu.

– Địa chỉ: 90 đường Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình , Tp.HCM

– Điện thoại: 0902.95.67.68

– Website: https://ykhoahoangchau.com/