HOTLINE: 0902.95.67.68

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246

Nhiệt kế điện tử Omron cho kết quả đo nhiệt độ an toàn, chính xác và nhanh chóng. Sản phẩm giúp loại bỏ mọi quan ngại đối với các mối nguy thủy tinh vỡ hoặc thủy ngân.

 

Bảo hành : 2 năm

SKU: OM00018
115.000 ₫
Mô tả sản phẩm

Nhiệt Kế Điện Tử Omron MC-246

 

Model: MC-246

Trọng lượng vận chuyển:12g

Sai số cho phép: +- 0.1 độ C giữa 32 độ C và 42 độ C

Quy cách đóng gói: Nhiệt kế điện tử Omron Mc 246, túi đựng, 5 vỏ bọc đầu to và các phụ kiện khác

Nhà sản xuất: Omron

Hiện nay, thay vì dùng nhiệt kế thủy ngân như trước kia, rất nhiều gia đình đã chuyển sang dùng nhiệt kế điện tử bởi tính an toàn, tiện lợi cũng như nhanh chóng mà các thiết bị này mang lại.

Nhiệt kế điện tử Omron MC 246 cho kết quả đo nhiệt độ cơ thể nhanh, chính xác tới 0.1 độ C, thuận tiện sử dụng với chức năng ghi nhớ kết quả đo lần trước và thay pin bền bỉ. Sản phẩm dễ sử dụng và đảm bảo an toàn vệ sinh, đây sẽ là sản phẩm lý tưởng cho việc chăm sóc sức khỏe gia đình bạn. 

Nhiệt Kế Điện Tử Omron Mc246

An toàn và tiện dụng

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 được thiết kế đặc biệt, hoàn toàn kín, cấu tạo từ vật liệu thủy tinh cao cấp chống vỡ và không thấm nước, mang lại sự an toàn khi sử dụng. Thiết bị đo nhiệt độ điện tử không còn nỗi lo thủy ngân độc hại.

Là loại nhiệt kế có thể ngậm miệng, kẹp nách hoặc đo nhiệt độ ở hậu môn, linh hoạt sử dụng với nhiều vị trí, thuận tiện và phù hợp sử dụng với nhiều đối tượng. Nhiệt kế sử dụng chất liệu siêu nhẹ và kiểu dáng nhỏ gọn, cho phép bạn dễ dàng sử dụng và cất giữ.

Nhiệt kế sử dụng pin có tuổi thọ dài khoảng 2 năm, thuận tiện sử dụng và tiết kiệm chi phí. Pin có thể thay để tiếp tục sử dụng.

Nhiệt độ đo có thể chuyển đổi giữa độ C và độ F linh hoạt. Số hiển thị điện tử rõ ràng, dễ nhìn.

Cho kết quả nhanh và chính xác

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 cho kết quả đo nhiệt độ cơ thể nhanh, an toàn và chính xác. Nhiệt kế có thể cho kết quả đo sau 60 giây và độ chính xác lên đến 0,1 độ C,  phạm vi đo từ 32°C đến 42°C.

Chức năng nhớ kết quả đo

Nhiệt kế điện tử Omron sử dụng công nghệ tân tiến có khả năng ghi nhớ kết quả đã đo trước đó, cho phép bạn dễ dàng so sánh và theo dõi nhiệt độ của cơ thể để có cách khắc phục kịp thời.

Chức năng báo kết quả đo

Hệ thống đèn LED báo tình trạng hoạt động, khi kết thúc quá trình đo nhiệt kế điện tử Omron MC - 246 sẽ báo tín hiệu để bạn dễ dàng theo dõi và chủ động hơn khi sử dụng. 

Nhiệt kế điện tử Omron MC-246 là sản phẩm của Omron - nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình. Các sản phẩm của Omron nổi tiếng với công nghệ tự động hoá và có chất lượng cao, được sản xuất với công nghệ mới nhất và rất đa dạng về chủng loại, từ thiết bị chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện gia dụng cho tới những thiết bị điều khiển chương trình hiện đại. Với danh tiếng và chất lượng xây dựng trong nhiều năm, Omron luôn giữ vững vị trí dẫn đầu trong nền công nghiệp điện tử thế giới và là sự lựa chọn đáng tin cậy của khách hàng khắp mọi nơi.

Thành Phần

Phụ kiện kèm theo bao gồm:

  • 5 vỏ bọc đầu đo;
  • Túi đựng;
  • Các phụ kiện khác.

Công Dụng

Nhiệt kế điện tử OMRON MC246 là một thiết bị y tế cho kết quả đo nhiệt độ nhanh, an toàn, chính xác. Nhiệt kế có khả năng ghi nhớ kết quả đã đo trước đó, bạn có thể so sánh các kết quả với nhau để theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh.

Cách Dùng

Cách dùng

1. Ấn phím bật/tắt.

2. Đặt nhiệt kế vào vị trí cần đo: Ở miệng, nách hoặc hậu môn.

3. Khi kết quả hiển thị, nhiệt kế phát ra tiếng “bíp – bíp – bíp” 3 lần. Lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.

Vị trí đoMiệngNáchHậu môn
Thời gian đo80 giây120 giây

60 giây

Đối tượng sử dụng

Dùng cho mọi người.