HOTLINE: 0902.95.67.68

Phao Nâng Vết Thương Chống Loét

Phao nâng vết thương chống loét cho bệnh nhân tổn thương phần mềm hoặc bệnh nhân tai biến đã có biến chứng loét cho tỳ đè

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

Phao Nâng Vết Thương Chống Loét

Phao nâng vết thương chống loét dùng để nâng vết thương của người bệnh lên khỏi chổ nằm nhằm tăng độ thoáng khí và giúp chống đau đớn cho người bệnh.

Phao chống loét thông thường chỉ cấu tạo bằng vòng bánh hơi cao su, nhưng với phao chống loét cao cấp này có điểm mạnh hơn là : bên trong là vòng bánh hơi cao su, bên ngoài được bọc bằng lớp vải nhung tránh việc tiếp xúc lớp cao su có thể gây kích ứng cho người bệnh ( lớp vài này có 2 mầu cho khách hàng chọn là màu xanh và màu đỏ bã trầu)

Phao chống loét vùng mông được trang bị thêm 1 chiếc bơm tay mini giúp việc bơm phao được thuận tiện và hiệu quả

Dụng cụ y khoa và thẩm mỹ hoàng châu chuyên cung cấp sỉ, lẻ các thiết bị y tế, dụng cụ y tế chính hãng cho gia đình, bệnh viện: Máy đo huyết ápmáy xông khí dungmáy massagemáy đo tiểu đườngnhiệt kế,  vớ giãn tĩnh mạchđai lưng.... xe lăn bệnh nhân và các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Khách hàng có thể đặt mua online hoặc đến trực tiếp. Hãy liên hệ với Y Khoa Hoàng Châu chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này. 

VẬN CHUYỂN TOÀN QUỐC- THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

– Cửa hàng dụng cụ y khoa và thẫm mỹ Hoàng Châu.

– Địa chỉ: 90 đường Trường Chinh, phường 12, quận Tân Bình , Tp.HCM

– Điện thoại: 0902.95.67.68

– Website: https://ykhoahoangchau.com/