HOTLINE: 0902.95.67.68

Săng mổ 50x50 cm

- Săng mổ là một trong những dụng cụ phẫu thuật được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng, độ vô khuẩn của nó cũng được đề cao. Do đó, sản phẩm Săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ với các tiêu chí chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt của phòng mổ nhanh chóng được các bác sĩ chuyên khoa tín nhiệm.

 • Hàng chất lượng cao
 • Giá cả hợp lý
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Tiện dụng khi sử dụng.

Liên hệ: 0902.95.67.68

Liên hệ
Mô tả sản phẩm

SĂNG MỔ BẢO THẠCH 50X50 CÓ LỖ

 

 

Săng mổ là một trong những dụng cụ phẫu thuật được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, yêu cầu về chất lượng, độ vô khuẩn của nó cũng được đề cao. Do đó, sản phẩm Săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ với các tiêu chí chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu vô trùng nghiêm ngặt của phòng mổ nhanh chóng được các bác sĩ chuyên khoa tín nhiệm.

Tại sao nguyên tắc vô khuẩn lại được đề cao trong phẫu thuật và dụng cụ săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ? 

 • Vào khoảng giữa thế kỷ XIX, trên thế giới đã có nhiều nhà phẫu thuật có tay nghề cao. Tuy nhiên tỷ lệ tử vong do phẫu thuật vẫn còn rất cao mà mọi người đều không hiểu tại sao.
 • Cho đến khi Pasteus lần đầu tiên tìm ra vi khuẩn, y học mới xác định được đây chính là nguyên nhân hàng đầu làm phẫu thuật thất bại. Do đó lần đầu tiên vào năm 1890, Hội nghị Quốc tế Ngoại khoa lần thứ 17 tại Berlin đã ban hành quy định nguyên tắc vô khuẩn trong phẫu thuật.
 • Năm 1893, lần đầu tiên bác sỹ Mikuliez sử dụng găng cao su trong phẫu thuật và từ đó tất cả các phẫu thuật viên đều phải dùng các dụng cụ đã được vô khuẩn trong ca phẫu thuật của mình. Thực tế đã ghi nhận được, tỉ lệ phẫu thuật thất bại đã giảm đi đáng kể.

 

Khái niệm vô khuẩn và dụng cụ săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ:

 • Vô khuẩn khái niệm mô tả việc các đồ vật, dụng cụ, không khí tiếp xúc với vùng mổ, vết mổ được làm sạch, loại bỏ vi khuẩn bằng các biện pháp khác nhau như: vật lý, hoá học... để đảm bảo không xảy ra tình trạng nhiễm trùng vết mổ.
 • Vi khuẩn có thể xuất hiện từ những nguồn gốc khác nhau. Có thể là nguồn gốc từ bên ngoài như từ không khí, không khí, nước bọt, nước mũi, giường chiếu, quần áo, dụng cụ sinh hoạt hàng ngày. Vi khuẩn cũng có thể có nguồn gốc từ bên trong cơ thể như: da, đường tiêu hoá, đường hô hấp hoặc ngay tại vết mổ hay đường máu tới vết mổ.

Các dụng cụ mổ thường được chia thành 4 loại chính, săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ thuộc loại nào?

 • Dụng cụ bằng kim loại như: kìm, dao, kéo... 
 • Dụng cụ bằng vải
 • Dụng cụ bằng thuỷ tinh
 • Dụng cụ bằng cao su hoặc chất dẻo, găng mổ, ông dẫn lưu, dây truyền dịch, truyền máu, ông nội khí quản, sonde..

Các dụng cụ này được xem là vô khuẩn nếu như cả mặt ngoài cũng như mặt trong đều không chứa vi khuẩn, nha bào, nấm hoặc virus gây bệnh.

Trong những loại dụng cụ này, dụng cụ bằng vải chiếm tỉ lệ lớn, được sử dụng thường xuyên nhất. Các đồ dùng bằng vải sau khi dùng xong được khử trùng bằng cách giặt sạch bằng xà phòng, phơi khô dưới ánh sáng mặt trời hoặc ngâm vào dung dịch tẩy javen hay formon 4% rồi giặt sạch rồi hấp ướt 1,5 - 2 kg trong vòng khoảng 30 phút.

Tuy nhiên việc khử trùng như thế này có thể không đảm bảo yêu cầu vô khuẩn, do đó thường chỉ áp dụng cho những dụng cụ bằng vải sử dụng ở buồng bệnh. Với các dụng cụ ở phòng mổ, vừa để đảm bảo vừa tiết kiệm vừa vô khuẩn, hiện nay các khuyến cáo đều hướng dẫn sử dụng các dụng cụ bằng vải sử dụng 1 lần.

Đặc điểm của Săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ:

 • Được đóng gói 1 cái/gói, thích hợp sử dụng 1 lần. 
 • Săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ làm từ vải không dệt và tiệt trùng đúng quy trình.Ngoài ra, vải không dệt còn giúp duy trì nhiệt độ bệnh nhân ổn định. Là loại vải mịn màng và ít sợi bông. 
 • Săng mổ hiện nay được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân khi sử dụng.
 • Hiện nay, Săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ đang được khuyến cáo sử dụng rộng rãi trong các phòng mổ cũng như phòng khám nghiệm tử thi. 

Bạn có thể mua săng mổ Bảo Thạch 50x50 có lỗ ở đâu? 

Dụng cụ y khoa và thẩm mỹ hoàng châu chuyên cung cấp sỉ, lẻ các thiết bị y tế, dụng cụ y tế cho gia đình, bệnh viện: Máy đo huyết áp cổ tay, máy massage, máy đo tiểu đường, nhiệt kế, ... và các sản phẩm có giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với Y Khoa Hoàng Châu chúng tôi nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này. 

– Cửa hàng dụng cụ y khoa và thẫm mỹ Hoàng Châu.

– Địa chỉ: 90 đường Trường Chinh, Tân Bình , Tp.HCM

– Điện thoại: 0902.95.67.68

– Website: https://ykhoahoangchau.com/